Kính thưa quý khách hàng!

Gsmart luôn tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị về Smarthome, mang tới những giải pháp tiện ích nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về nhà thông minh với giá thành hợp lý, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phân tích, đánh giá và phát tiển thị trường để từ đó cho ra đời các dòng thiết bị nhà thông minh mang thương hiệu GS nhằm đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng Việt Nam.

Gsmart cung cấp các giải pháp về nhà thông minh như: Giải pháp chiếu sáng thông minh, giải pháp bình nóng lạnh, giải pháp điều khiển trung tâm, giải pháp rèm tự động, giải pháp an ninh, giải pháp kiểm soát điện năng, giải pháp tưới tự động, giải pháp điều khiển bằng giọng nói.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực Smarthome cùng đội ngũ kĩ thuật, chuyên viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, có tính an toàn cao, chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Phương châm của GS là luôn xây dựng mối quan hệ bền vững, hợp tác lâu dài với khách hàng – SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CŨNG CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC