Tầm nhìn

GS phấn đấu trở thành một trong những công ty về Smarthome tại Việt Nam – xuất khẩu đa quốc gia về lĩnh vực nhà thông minh. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, không ngừng học hỏi và tiếp thu sự phát triển của khoa học kĩ thuật để ứng dụng vào cải tiến sản phẩm. GS đưa ra mục tiêu trở thành một trong những tên tuổi lớn có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nghành Smarthome tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Với phương châm “Hướng đến tương lai”, GS luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp, thiết bị với chất lượng tốt và hiện đại nhất trên thị trường. Đồng thời GS luôn ý thức sự thật thà và trung thực là những yếu tố hàng đầu để xây dựng niềm tin. Vì vậy, chúng tôi luôn đề cao sự trung thực trong cuộc sống, trong công việc và trong hợp tác. GS mang trong mình sứ mệnh trở thành biểu tượng tin cậy – niềm tự hào và hnaxh diện của mỗi thành viên trong công ty và khẳng định vị trí của thương hiệu Việt trên thị trường

Giá trị cốt lõi của GS

TÂM – TẦM – TỐC – TÍN
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, chất lượng của sản phẩm làm then chốt, thu nhập của các thành viên làm trách nhiệm, chia sẻ cộng đồng là trách nhiệm. GS đã và đang tiếp tục đổi mới, cải tiến công nghệ từng ngày để cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp tinh hoa và tiện ích nhất.