Tấm ALUMAX

- Tấm ALUMAX là một trong những vật liệu làm trần hiện đại và phổ biến trên thế giới ngày nay. Tấm Alumax được sử dụng chủ yếu để trang trí bên ngoài toà nhà cao ốc, văn phòng, khách sạn, nhà ở… thay thế cho các vật liệu truyền thống như đá, vữa trát, sơn tường…giúp mang lại cho công trình một cái nhìn mới mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại.


- Sản phẩm còn được sử dụng để tân trang mặt ngoài cho các công trình cũ, giúp đem lại một nét thẩm mỹ sang trọng, với thời gian thi công nhanh và hợp lý nhất. Cho đến nay, nhà sản xuất đã đưa ra thị trường trên 30 tiêu chuẩn, từ những màu sắc cơ bản, màu kim loại cho đến các màu đặc thù như ghi xước, đồng xước, gỗ, đá hoa cương… Ngoài những màu sắc đã được định sẵn, mỗi công trình có thể tự đặt cho mình những màu sắc như mong muốn, giúp cho các kiến trúc sư không bị hạn chế khả năng tư duy sáng tạo của mình. Những màu mở rộng sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.
- Tấm ALUMAX được sử dụng để ốp vách trong nhà, làm Pano, bảng hiệu, bảng quảng cáo, cắt chữ quảng cáo, ốp nội thất cho xe hơi, du thuyền trang trí nội thất với sự lựa chọn phong phú về màu sắc.
- Đặt biệt tấm Tấm ALUMAX rất thích ứng cho các công trình có độ cong lượn phức tạp như: cột tròn, mái đón, mái vòm, trần giật cấp ...


- Với độ dày: 3mm, 4mm, 5mm, vật liệu tấm Alumax được cấu tạo bởi 12 lớp với những tính chất và khả năng bảo vệ khác nhau. Vật liệu cấu thành tấm Alumax có thể chịu được cường độ xoắn và uốn cong rất cao, lại nhẹ hơn so với tấm nhôm hay thép. Mức chịu đựng va đập là 50kg/cm2, cường độ cong trên 100MPa...


 
- Lớp flouro – carbon (PVDF) giúp chống lại những điều kiện khắc nhiệt nhất của thời tiết và giảm thiểu khả năng ăn mòn, phá huỷ của acid, alkali và muối . Nhiệt độ biến dạng của vật liệu là >150 độ C và chịu được tần số chà rửa tới 10.000 lần. Ngoài ra, chất liệu trên còn giúp tăng khả năng chống lại sự thay đổi của thời tiết và tia cực tím (nguyên nhân chính làm thay đổi màu sắc).
- Thành phần nhựa composite và màng dính cao tần ở giữa có tác dụng ngăn chặn sự gãy nứt, đồng thời gia tăng cường độ chịu lực và khả năng chống va đập. Cùng với đó là sự cách nhiệt và cách ẩm cao, một yếu tố giúp người lắp đặt có thể tiết kiệm một lượng điện năng hàng tháng.
- Sản phẩm có thể được ứng dụng một cách dễ dàng với nhiều loại bề mặt hình dạng khác nhau. Tất cả các quy trình có thể thực hiện cùng với các máy móc thường dùng cho gỗ, các nguyên liệu kim loại mà vẫn cho kết quả thiết kế đúng mong muốn.
- Đặc biệt, tấm Alumax đã đạt được tiêu chuẩn về chống cháy trong xây dựng. Khả năng chống cháy của vật liệu cao hơn chỉ số yêu cầu ở cấp độ B1, có thể ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói.
- Các kích cỡ tiêu chuẩn của tấm Alumax hiện nay phổ biến là: 1,22m x 2,44m, gồm hai loại lớp phủ Polyester và Multi – film. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể tự lựa chọn cho mình kiểu dáng, màu sắc với các kích cỡ khác nhau cho phù hợp với công trình.